Google

Thứ Bảy, 8 tháng 9, 2007

Ca sĩ Cao Thái Sơn đóng phim


Không cần casting, vai Lữ trong phim “Đam mê” của đạo diễn Đinh Đức Liêm dường như đã được “đo ni đóng giày” cho Cao Thái Sơn. Anh chàng kể: “Hóa thân thành Lữ một thời gian tôi có thể tự tin rằng: khi xem phim khán giả sẽ khóc với số phận của Lữ...”.

Sơn đã chia sẻ với chúng tôi 5 điều thú vị về vai diễn đầu tiên trong đời:

1. Lữ xuất thân từ một gia đình nghèo, gia giáo và nghiêm khắc. Anh đậu vào trường đại học Kinh tế và khăn gói lên Sài Gòn học tập. Một cơ hội đến với Lữ khi anh đoạt giải trong một cuộc thi giọng hát hay, và anh quyết định bỏ học để theo đuổi ước mơ làm ca sĩ. Để thực hiện ước mơ này, Lữ chấp nhận làm mọi việc kể cả những chuyện mà anh không bao giờ ngờ tới...


“Lữ là một nhân vật có cuộc sống nội tâm khá giống Sơn ngoài đời, điều này khiến Sơn thấy rất hứng thú khi diễn...”, Cao Thái Sơn bộc bạch.


2. Trong phim, ca sĩ Hồng Hạnh đảm nhận vai cô giáo tên Mai, và cô chính là người động viên Lữ đi theo nghề ca hát. Có phân đoạn cô Mai bị bệnh muốn nhận Lữ làm con nuôi, thay vì nói “Con làm con của cô nhé” không hiểu chị Hồng Hạnh luống cuống thế nào lại thành “Cô làm con của cô nhé”. Nói xong cả chị Hồng Hạnh và chàng Cao Thái Sơn lăn ra cười.


3. Trong phim, Cao Thái Sơn hoàn toàn khác khi quay video clip ca nhạc. Đó là khóc liên tục và khóc rất “ngọt”. Tuy nhiên đừng tưởng Lữ khóc nhiều là một con người... yếu đuối, anh khóc vì những tình tiết rất đáng để... khóc. Thật ra, Lữ vẫn là một chàng trai cần cù, chịu vượt qua khó khăn để thực hiện hoài bão. Nhiều cảnh, Cao Thái Sơn rất... xấu: mặt mũi tèm lem, đầu tóc bù xù...


4. Khoảng 3 tập đầu Cao Thái Sơn nói thoại khá nhanh (vì chưa quen với việc lồng tiếng). Tuy nhiên, về sau điểm yếu này đã được khắc phục: nói từ tốn hơn để “ăn rơ” với người lồng tiếng.


5. Thời gian quay phim khoảng 4 tháng, vì vậy Cao Thái Sơn phải cân đối lịch quay và lịch diễn để bảo đảm ra kịp Vol 5 của mình vào ngày 22/9 (đúng ngày sinh nhật của anh). Vol 5 sẽ không còn là những bản ballad trữ tình mà là những bản nhạc dance và hip hop đầy sôi động.

(Mực Tím)

No comments yet

 
Copyright by Kevil © 2007