Google

Thứ Năm, 21 tháng 2, 2008

phần mềm convert to MP4 ( nguồn softvnn.com)TMPGEnc DVD Author 3 with DivX Authoring v3.1.1.174 Retail (26/12/07)TMPGEnc DVD Author 3 with DivX® Authoring – nhiều định dạng hơn. Nhiều thiết kế hơn. Mạnh hơn.

Nó cung cấp nhiều tính năng mới và nhiều tiến bộ tuyệt vời so với các phiên bản trước đây. Đây là một giải pháp tác chủ DVD tân tiến nhất tất cả trong một cho bất kỳ người đam mê video nào, cho dù bạn là người quay phim mới tập tành hoặc chuyên nghiệp. Hãy tận hưởng những đặc tính mới như tách chủ DivX®, chụp HDV, nạp nhiều định dạng hơn, lên đến 2 dòng phụ đề, và hơn thế nữa!

TMPGEnc DVD Author 3 with DivX Authoring là một giải pháp tác chủ DVD tân tiến nhất tất cả trong một cho bất kỳ người đam mê video nào, cho dù bạn là người quay phim mới tập tành hoặc chuyên nghiệp. TMPGEnc DVD Author 3 with DivX Authoring cung cấp nhiều tính năng mới và một số cải tiến đáng kể so với các phiên bản trước đây, chẳng hạn như chụp HDV, tác chủ DivX, đa dòng phụ đề, và khả năng bổ sung nhiều dạng file gốc vào trong DVD và DivX của bạn. Tất nhiên, bạn vẫn có thể cắt-chỉnh sửa, tạo các menu tùy chỉnh và ghi các tác phẩm của mình sang DVD để trình chiếu cho bạn bè và gia đình!

Các đặc tính chính:
• Phần mềm video DivX® được cấp phép chính thức.
• Sản xuất ra video DVD và DivX® chất lượng cao
• Nạp hầu hết các định dạng video thông dụng
• Chụp video trực tiếp từ DV hoặc HDV camcorder
• Bổ sung tới 2 dòng phụ đế
• Tạo các menu tùy chỉnh riêng cho bạn và các dạng mẫu sẵn sàng để sử dụng.
• Thực hiện cắt-chỉnh sửa frame chính xác cới phần Smart Rendering
• Rút gọn (chuyển mã) video của bạn cho phù hợp với các phương tiện media khác.
• Hỗ trợ nhiều CPU cốt lõi
• Xuất âm thanh Dolby Digital stereo

1. Tác chủ DivX
Với DivX authoring, các tác phẩm DivX của bạn có thể có những menu và sự điều hướng giống như DVD! Các tác phẩm DivX được tạo với TMPGEnc DVD Author 3 with DivX Authoring là sự phối hợp tột bực của file trình diễn tương tự DVD với công nghệ DivX. Chạy các tác phẩm DivX với phần mềm DivX Player trên máy PC của bạn hoặc bất kỳ đầu DivX Ultra Certified DVD trong phòng khách tiện nghi của bạn.
2. DV và HDV Capture
Giờ đây bạn có thể chụp video trực tiếp từ DV hoặc HDV camcorder. Chỉ cần cắm máy quay phim vào trong máy tính của bạn qua giao diện IEEE 1394 và TMPGEnc DVD Author 3 with DivX Authoring sẽ có thể xem nội dung máy quay phim và bổ sung no như một file nguồn.
3. Cải thiện định dạng nạp
DVD Author 3 with DivX Authoring cho phép bạn nạp nhiều dạng file nguồn hơn vào trong tác phẩm của bạn so với TMPGEnc DVD Author 2.0. Nạp các định dạng file DVD-VIDEO, DVD-VR, MPEG1/2, AVI, Windows Media, DivX, và QuickTime (mov, qt, mp4, m4a, 3gp, 3g2).
4. Nhiều dòng phụ đề
Điểm mới của DVD Author 3 with DivX Authoring là khả năng có đến 2 dòng phụ đề cho các tác phẩm DivX hoặc DVD của bạn! Tạo các tác phẩm DivX hoặc DVD đa ngôn ngữ riêng cho bạn với tính năng nhiều dòng phụ đề.
5. Hỗ trợ DivX HD
Bạn có những file movie định nghĩa cao? Tạo một tác phẩm DivX HD với các tính năng chuyên sâu để duy trì độ phân giải cao của HD mà kích cỡ file không quá lớn, rồi xem sự sáng tạo của bạn trên máy tính hoặc trên đầu DivX Certified High Definition DVD player.
6. Tạo menu
Chọn giữa các dang mẫu menu lập trước hoặc tự thiết kế riêng cho mình. Với tiến trình tạo menu mạnh mẽ của nó, TMPGEnc DVD Author 3 with DivX Authoring cho phép bạn tùy chỉnh các menu nhanh chóng và dễ dàng. Tự do định vị hoặc định cỡ các tiêu đề của bạn, các hình thumbnail, và text, hoặc tạo các menu chuyển động tuyệt vời mang sự sáng tạo của bạn vào trong cuộc sống. Thay đổi màu highlight, tỉ lệ man hình và hơn thế nữa!
7. Smart Rendering
Công nghệ Smart Rendering của TMPGEnc DVD Author 3 with DivX Authoring giúp cho việc mã hóa nhanh hơn, cho phép bạn chỉnh sửa và xuất các tác phẩm DivX và DVD của mình nhanh hơn rất nhiều cho với các phần mềm tác chủ khác.
8. Tối ưu hóa việc giải mã
TMPGEnc DVD Author 3 with DivX Authoring được tối ưu hóa cho Intel® Core™ 2 Duo Processors và Intel® Duo/Extreme™ Processors để tăng tốc độ nhanh đến 5%-18% so với TMPGEnc DVD Author 2.0.
9. Menu Note Page
Điểm mới của TMPGEnc DVD Author 3 with DivX Authoring là khả năng thêm các trang lưu chú vào trong menu của bạn. Sử dụng trang ghi chú cho tất cả nhưng gì bạn mong muốn—thêm phần giới thiệu, những lời ghi nhận, hình ảnh, tiểu sử diễn viên, hoặc bất kỳ điều gì khác mà bạn có thể nghĩ ra.
10. Công cụ chuyển mã
Công nghệ Smart Rendering của TMPGEnc DVD Author 3 with DivX Authoring cho phép bạn chuyển mã (rút gọn) các tác phẩm của mình cho vừa với DVD đơn hay 2 lớp, hoặc ngay cả các đĩa CD-R và CD-RW (chuyển mã sang CD chỉ cho các tác phẩm DivX).
11. Menu mô phỏng
Kiểm tra các menu tùy chỉnh của mình trước khi bạn ghi các tác phẩm của mình ra đĩa với menu mô phỏng. Công cụ mô phỏng bắt chước các trình kiểm soát của một đầu máy DVD thực thụ, cho phép bạn kiểm tra chính xác các menu của mình như thế nào và làm việc ra sao.

Dịch bởi blackandwhite www.softvnn.com


--------------------------------------------------------------------------


TMPGEnc DVD Author 3 with DivX® Authoring - More formats. More designs. More power.
It offers many new features and some terrific advancements over its predecessors. It is the ultimate all-in-one DVD authoring solution for any video enthusiast, whether you're a beginner or experienced videographer. Enjoy new features such as DivX® authoring, HDV capture, more import formats, up to two subtitle streams, and more!
TMPGEnc DVD Author 3 with DivX Authoring is the perfect all-in-one DVD and DivX authoring solution for any video enthusiast, whether you're a beginner or experienced videographer. TMPGEnc DVD Author 3 with DivX Authoring offers new features and some great improvements over its predecessors, such as HDV capture, DivX authoring, multiple subtitle streams, and the ability to add even more types of source files to your DVD and DivX projects. Of course, you can still cut-edit, create custom menus, and then burn your projects to DVD to show your friends and family!

Main features:
• Officially licensed DivX® video software product
• Produce high-quality DVD and DivX® video
• Import most popular video formats
• Capture video directly from your DV or HDV camcorder
• Add up to two subtitle streams
• Create your own custom menus or use ready-made templates
• Perform precise frame cut-edits with Smart Rendering
• Shrink (transcode) your video to fit onto different media
• Multi core CPU support
• Dolby Digital stereo output

1. DivX Authoring
With DivX authoring, your DivX projects can now have great DVD-like menus and navigation! DivX projects created with TMPGEnc DVD Author 3 with DivX Authoring are the ultimate combination of DVD-like presentation with DivX technology. Play your DivX projects with DivX Player software on your PC or any DivX Ultra Certified DVD player in the comfort of your livingroom.
2. DV and HDV Capture
Now you can capture video directly from your DV or HDV camcorder. Just plug your camcorder into your computer via an IEEE 1394 interface and TMPGEnc DVD Author 3 with DivX Authoring will be able to view the camcorder's contents and add it as a source file.
3. Improved Format Importing
DVD Author 3 with DivX Authoring lets you add even more types of source files to your projects than TMPGEnc DVD Author 2.0. Add DVD-VIDEO, DVD-VR, MPEG1/2, AVI, Windows Media, DivX, and QuickTime (mov, qt, mp4, m4a, 3gp, 3g2) file formats.
4. Multiple Subtitle Streams
New to DVD Author 3 with DivX Authoring is the ability to have up to two subtitle streams for your DivX or DVD projects! Create your own multiple language DivX or DVD projects with multiple subtitle streams.
5. DivX HD Support
Got high definition movie files? Make a DivX HD project with advanced features that keeps the high resolution of HD without the huge file size, then watch your creation on your computer or DivX Certified High Definition DVD player.
6. Menu Creation
Choose between all-new pre-made menu templates or design your own. With its robust menu creation process, TMPGEnc DVD Author 3 with DivX Authoring allows you to customize your menus quickly and easily. Freely position and resize your titles, thumbnail images, and text, or create stunning motion menus that bring your creation to life. Change highlight colors, screen ratios, and more!
7. Smart Rendering
The Smart Rendering technology of TMPGEnc DVD Author 3 with DivX Authoring makes encoding faster, allowing you to edit and output your DivX and DVD projects much quicker than other authoring software.
8. Optimized Encoding
TMPGEnc DVD Author 3 with DivX Authoring is optimized for Intel® Core™ 2 Duo Processors and Intel® Duo/Extreme™ Processors for a speed increase of 5%-18% over TMPGEnc DVD Author 2.0.
9. Menu Note Page
New to TMPGEnc DVD Author 3 with DivX Authoring is the ability to add note pages to your menus. Use the note page for anything you wish--add an introduction message, credits, images, actor bios, or anything else you can think of.
10. Transcoding Engine
The Smart Rendering technology of TMPGEnc DVD Author 3 with DivX Authoring allows you to transcode (shrink) your projects to fit onto single or dual-layer DVD's, or even CD-R and CD-RW's (transcoding to CD for DivX projects only).
11. Menu Simulation
Test your custom menus before you burn your project to disc with the menu simulation stage. The simulator mimics the controls of an actual DVD-player, allowing you to see exactly how your menu will look and work.

Homepage - Trang Chủ

File Size: 32.08 Mb

Download - Tải về

Thuốc

No comments yet

 
Copyright by Kevil © 2007